VỀ LONG THẠCH

Giới thiệu Long Thạch

CÔNG TY TNHH LONG THẠCH

CÔNG TY TNHH LONG THẠCH là nhà cung cấp, thiết kế, gia công, thi công các sản phẩm đá ốp lát: đá hoa cương, đá marble, đá xuyên sáng… Long Thạch hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp.

Để tạo nên một công trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp –  sử dụng đá tự nhiên là sự lựa chọn không thể thiếu.

Đá tự nhiên được biết đến là loại vật liệu tự nhiên; bền đẹp, sang trọng bậc nhất thường được sử dụng trong các công trình đặc biệt quan trọng như: thành quách, lâu đài, cung điện của các vua chúa và giới quí tộc, các công trình tôn giáo. Các công trình phải kể đến các kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,… Sự trường tồn của các công trình trên qua hàng ngàn năm lịch sử là minh chứng rõ nét nhất cho độ bền và giá trị của đá tự nhiên.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại thì việc khai thác, chế tác và ứng dụng đá tự nhiên trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

Ứng dụng rộng rãi của các loại đá tự nhiên cao cấp được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất của các công trình xây dựng như khách sạn, trung tâm thương mại, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự,… bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cũng như  sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và độ bền qua  nhiều năm tháng.

Công ty TNHH Long Thạch là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm tự nhiên cao cấp như đá Hoa Cương (Granit), đá cẩm thạch, đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩmc của Long Thạch đạt tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu. Công ty Long Thạch hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp.

Với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, công ty Long Thạch cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất dựa trên nguồn lực

  • Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
  • Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, có đủ năng lực để thi công các công trình lớn, phcứ tạp đòi hỏi kỹ thuật cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
Tầm nhìn & sứ mệnh

01

TẦM NHÌN

screenshot-from-2019-02-22-00-30-44

Bằng những nỗ lực đổi mới, không ngừng hoàn thiện, LONG THẠCH phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực về đá ngoại thất và hướng đến cung cấp đá Việt Nam cho thị trường thế giới

Long Thạch - chuyên đá ngoại thất

02

SỨ MỆNH

screenshot-from-2019-02-22-00-30-44

Trở thành biểu tượng của niềm tin đối với sản phẩm về đá

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

screenshot-from-2019-02-22-00-30-44
cart

Đối với thị trường:

Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

partners

Đối với đối tác:

Đặt lợi ích của các đối tác là yếu tố cốt lõi của sự hợp tác, luôn trung thực, tân tâm và chuyên nghiệp trong các chính sách hợp tác đầu tư

employee

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cho nhân viên

promotion

Đối với cộng đồng:

Tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, phát triển địa phương, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng

Lịch sử hình thành

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm với các chất lượng tốt nhất, cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Đối với đối tác

Đặt lợi ích của đối tác là yếu tố cốt lõi của sự hợp tác, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong các chính sách hợp tác đầu tư.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ chúng tôi

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.